Sử dụng bùn thải nhà máy chế biến thủy sản ủ phân Compost trồng cây Vạn Thọ (Tagetes Patula L.) : - Trần, Mỹ Viên (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Sử dụng bùn thải sau hệ thống xử lý nước thải nhà máy chế biến thủy sản ủ phân Compost trồng cây Vạn Thọ Pháp Lùn (Tagetes patula L.) giảm lượng bùn thải vào môi trường