Nghiên cứu giải pháp lọc dữ liệu proxy log theo thời gian thực : - Châu, Lê Sa Lin (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Luận văn nghiên cứu giải pháp xử lý lọc dữ liệu proxy log theo thời gian giúp giảm dung lượng lưu kho nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ thông tin người quản trị hệ thống quan tâm.