(untitled) - Triều, Nguyên (Hà Nội, 2016)
Tìm hiểu về truyện trạng Việt Nam từ năm 2010 đến năm 2013, chủ yếu ở bốn lĩnh vực: Xác định truyện trạng từ các đặc điểm của loại hình này và từ sự phân định nó với các thể loại khác; Tổng thể truyện trạng; Nghệ thuật truyện trạng; Nội dung truyện trạng
Keywords: Folk literature,Văn học dân gian