(untitled) (Hà Nội, 2016)
Giới thiệu tập truyện cổ gồm hai truyện: Anai Mapraik và Anaow Puah Taih Ong, do nghệ nhân hát kể Tạ Yên Thị Marong trình bày. Cả hai truyện đều hát theo điệu Simoi có nghĩa là hát kể truyện cổ
Keywords: Văn học dân gian,Folk literature