Pháp luật về kinh doanh dịch vụ hội chợ, triển lãm thương mại và hướng hoàn thiện : - Huỳnh, Tuấn Kiệt (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Mục đích luận văn là tập trung làm sáng tỏ những vấn đề lý luận cũng như thực tiễn pháp luật hội chợ, triển lãm thương mại cũng như kinh doanh dịch vụ hội chợi, triễn lãm thương mại