Đánh giá chất lượng nước mặt trên kênh Xáng Xà No tỉnh Hậu Giang : - Đỗ, Thùy Lam (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Cung cấp thông tin về chất lượng nước mặt trên kênh xáng Xà No phục vụ cho công tác quản lý và bảo vệ chất lượng môi trường nước mặt kênh xáng Xà No - tỉnh Hậu Giang