Đánh giá biến động diện tích rừng ngập mặn vùng đất mũi tỉnh Cà Mau giai đoạn 2010-2015 bằng công nghệ GIS - Viễn thám : - Đỗ, Thành Nam (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Đề tài là cơ sở khoa học khẳng định việc ứng dụng các sản phẩm từ ảnh viễn thám để đánh giá sự thay đổi sử dụng đất rừng có thể thực hiện nhằm góp phần cung cấp thông tin quan trọng cho việc hỗ trợ công tác quy hoạch sử dụng đất rừng.