Pháp luật về kinh doanh dịch vụ thu gom, vận chuyển, xử lý chất thải y tế - thực tiễn áp dụng tại thành phố Cần Thơ : - La, Thùy Diễm (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Nhằm làm sáng tỏ những vấn đề lý luận và thực tiễn áp dụng pháp luật về hoạt động kinh doanh dịch vụ thu gom, vận chuyển, xử lý chất thải y tế. Đồng thời, phân tích các tài liệu đã thu thập được, đánh giá thực trạng qua tình hình phát sinh