(untitled) - La, Thùy Diễm (Cần Thơ, 2016)
Nhằm làm sáng tỏ những vấn đề lý luận và thực tiễn áp dụng pháp luật về hoạt động kinh doanh dịch vụ thu gom, vận chuyển, xử lý chất thải y tế. Đồng thời, phân tích các tài liệu đã thu thập được, đánh giá thực trạng qua tình hình phát sinh
Keywords: Luật y tế và văn bản quy phạm pháp luật,Medical laws and legislation; Việt Nam,Vietnam