(untitled) - Nguyễn, Chí Cường (Cần Thơ, 2016)
Đề tài nghiên cứu nhằm đánh giá mức độ hài lòng của người dân và các vấn đề bất cập trong công tác giải tỏa, bồi thường và tái định cư tại tỉnh Vĩnh Long
Keywords: Sử dụng đất,Land use