(untitled) - Lê, Thanh Thuận (Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu nhằm đưa ra những giải pháp và kiến nghị sửa đổi những hạn chế tồn tại trong pháp luật phá sản về bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của chủ nợ và người lao động trong thủ tục phá sản
Keywords: Bankruptcy,Phá sản