Đánh giá kết quả thực hiện kế hoạch sử dụng đất giai đoạn 2011-2015 làm cơ sở cho lập kế hoạch giai đoạn 2016-2020 trên đất trồng lúa huyện Long Hồ tỉnh Vĩnh Long : - Nguyễn, Quốc Duy (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Đề tài được thực hiện để đánh giá các yếu tố ảnh hưởng đến kế hoạch sử dụng đất lúa làm cơ sở cho việc đánh giá tính khả thi của phương án