Khảo sát khả năng kích thích tính kháng của một số loại hóa chất đối với bệnh rỉ sắt trên đậu nành trong điều kiện nhà lưới : - Lê, Khánh Nguyên (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Đề tài thực hiện nhằm xác định nồng độ hóa chất có khả năng kích thích tính kháng bệnh rỉ sắt trên đậu nành. Đánh giá khả năng kích thích của hóa chất Vouiws 3 chất CuCl2; oxalic acid và salicy acid