(untitled) - Nguyễn, Thị Hồng Lan (Cần Thơ, 2016)
Đề tài này đạt được các kết quả về phân loại học sau: điều chỉnh vị trí phân loại học của 6 loài giun đất từ giống Metaphire Sims & Easton, 1972 theo danh sách của Blakeemore (2008) chuyển sang giống Amynthas Kinberg, 1867....
Keywords: Giun đất,Earthworms; Sinh thái học,Ecology