Mô phỏng nghiên cứu siêu vật liệu trong mô hình Fishnet : - Võ, Minh Lực (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Mục đích nhằm nghiên cứu cấu trúc tối ưu bằng mô phỏng cho việc chế tạo một siêu vật liệu dựa trên mô hình dạng con cá