Những biểu tượng đặc trưng trong văn hóa dân gian Mường - Bùi, Huy Vọng (Mỹ thuật, 2016)
Giới thiệu các biểu tượng trong văn hóa Mường: biểu tượng trong đời sống, ý nghĩa sử dụng và ứng xử với biểu tượng đến với độc giả