Chủ đất trong cộng đồng người Ma Coong ở Việt Nam - Nguyễn, Văn Trung (Văn hóa Dân tộc, 2016)
Nghiên cứu về người Ma Coong, một trong những nhóm địa phương của dân tộc Bru - Vân Kiều - lại rất hiếm thấy