(untitled) - Âu, Thị Băng Chinh (Cần Thơ, 2016)
Phân tích cá yếu tố ảnh hưởng đến mức độ hài lòng của khách du lịch khi tham quan du lịch tại VQG Tràm Chim, huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp nhằm đề xuất những giái pháp làm tăng sự hài lòng của du khách
Keywords: Customer service,Phục vụ khách hàng; Quality control,Quản lý chất lượng