Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến chuyển đổi mô hình độc canh lúa sang mô hình tôm - lúa huyện Vĩnh Thuận tỉnh Kiên Giang : - Nguyễn, Thanh Bình (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu này đưa ra các nhân tố ảnh hưởng đến chuyển đổi mô hình canh tác của nông hộ ở địa bàn nghiên cứu nhằm xác định các yếu tố nào kìm hãm hay thúc đẩy chuyển đổi trên.