Đánh giá sinh kế nông hộ các mô hình nuôi thủy sản lồng bè tại Cần Thơ - Anh Giang - Đồng Tháp : - Ca, Phương Nam (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Xây dựng bản đồ phân bố hiện trạng nuôi trồng thủy sản lồng bè, tính toán hiệu quả kinh tế nông hộ nuôi thủy sản lồng bè, đánh giá nguồn lực kinh tế nông hộ nuôi thủy sản lồng bè khu vực ba tỉnh đầu nguồn An Giang - Đồng Tháp - Cần Thơ