Tích hợp mô hình Oryza và ảnh Sentinel-1 trong ước đoán năng suất lúa tỉnh Vĩnh Long : - Phạm, Thanh Hoàng (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Sử dụng công nghệ viễn thám để giám sát quá trình sinh trưởng và phát triển của cây lúa làm cơ sở ước đoán năng suất lúa tỉnh Vĩnh Long nhằm đảm bảo vấn đề an ninh lương thực