(untitled) - Phạm, Thanh Hoàng (Cần Thơ, 2016)
Sử dụng công nghệ viễn thám để giám sát quá trình sinh trưởng và phát triển của cây lúa làm cơ sở ước đoán năng suất lúa tỉnh Vĩnh Long nhằm đảm bảo vấn đề an ninh lương thực
Keywords: Cây trồng,Crops; Mô phỏng máy tính,Computer simulation