Mô hình vật liệu nhân tạo có khả năng tạo phổ cộng hưởng Fano cho những ứng dụng cảm biến quang có kích thước Nano : - Lê, Trường Duy (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Đề tài nghiên cứu thành công tổ hợp vật liệu cấu trúc nano có khả năng tạo cộng hưởng Fano. Phân tích và giải thích hợp lý nguyên nhân của sự hình thành loại cộng hưởng này