(untitled) - Lê, Trường Duy (Cần Thơ, 2016)
Đề tài nghiên cứu thành công tổ hợp vật liệu cấu trúc nano có khả năng tạo cộng hưởng Fano. Phân tích và giải thích hợp lý nguyên nhân của sự hình thành loại cộng hưởng này
Keywords: Công nghệ Nano,Nanotechnology