Khảo sát tình hình nhiễm giun sán trên cá lóc (Channa Striata) tại tỉnh Kiên Giang : - Lý, Đình Chiêu (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Mục đích nghiên cứu nhằm xác định tình hình nhiễm các loài giun sán ký sinh trên cá lóc và đề ra biện pháp tẩy trừ giun sán ký sinh trên cá lóc