(untitled) - Lý, Đình Chiêu (Cần Thơ, 2016)
Mục đích nghiên cứu nhằm xác định tình hình nhiễm các loài giun sán ký sinh trên cá lóc và đề ra biện pháp tẩy trừ giun sán ký sinh trên cá lóc
Keywords: Cá nước ngọt,Freshwater fishes; Bệnh,Diseases