Nghiên cứu quy trình tổng hợp Marmeline : - Lương, Thị Mỹ Tiên (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Đè tài đã tiến hành nghiên cứu 3 giai đoạn trong quy trình tổng hợp toàn phần Marmelin và một số hợp chất có khung sườn naphthalene tương tự Marmelin.