Nghiên cứu tổng hợp hệ chất mang Dendrimer mang thuốc chống ung thư phức Platin (Oxaliplatin, Carboplatin) : - Trần, Công Hiền (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu khả năng mang thuốc Carboplatin và Oxalipatin của PAMAM G3.5 và PAMAM G3.5 sau khi biến tính