(untitled) - Trần, Công Hiền (Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu khả năng mang thuốc Carboplatin và Oxalipatin của PAMAM G3.5 và PAMAM G3.5 sau khi biến tính
Keywords: Hợp chất hữu cơ,Organic compounds; Tổng hợp,Synthesis