Bài tập ngữ văn 10 - Phan, Trọng Luận (Giáo dục Việt Nam, 2016)
Bộ sách gồm hai loại bài tập: một phần là những bài tập trong sách giáo khoa và phần còn lại là những bài tập mới theo ba phần Văn học, Tiếng Việt và Làm văn thuộc chương trình Ngữ văn Lớp 10. Bộ sách giúp học sinh nâng cao kiến thức, kĩ năng làm văn và quan trọng hơn là khả năng tư duy độc lập và sáng tạo.