Ảnh hưởng của hàm lượng cacbon đioxit (CO2) trong nước lên một số chỉ tiêu sinh lý máu và tăng trưởng của cá Ba sa (Pangasius bocourti) : - Nguyễn, Thị Xuân Biểu (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu nhằm tìm hiểu độ ảnh hưởng cảu hàm lượng CO2 trong nước lên một số chỉ tiêu sinh lý máu và tăng trưởng của cá Ba sa