Khảo sát thành phần tảo lam (Cyanophyta) ở khu bảo tồn sinh thái Đồng Tháp Mười - Tiền Giang : - Nguyễn, Hương Ly (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Xác định thành phần tảo lam ở các thủy vực của vùng nghiên cứu để cung cấp thêm những dẫn liệu về tảo lam ở ĐBSCL.