Đánh giá hiệu quả chế phẩm vi rút SeNPV (Spodoptera exigua Nuclear polyhedrosis vius) đối với sâu xanh da láng (Spodoptera exigua Hubner) gây hại trên hành : - Dương, Thị Thu Nhi (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Đề tài thực hiện nhằm mục đích đánh giá hiệu quả của chế phẩm vi rút SeNPV (khô và lỏng) lên ấu trùng sâu xanh da láng trong điều kiện nhà lưới, đánh giá hiệu lực quản lý sâu xanh da láng trên hành lá bằng chế phẩm SeNPV trong diều kiện ngoài đồng.