Điều chế hạt Nano Chitosan bằng phương pháp Electrospraying : - Bùi, Thị Ngọc Hân (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Điều chế hạt nano chitosan bằng phương pháp electrospraying và khảo sát khả năng dẫn truyền thuốc của hạt nano chitosan.