(untitled) - Bùi, Thị Ngọc Hân (Cần Thơ, 2016)
Điều chế hạt nano chitosan bằng phương pháp electrospraying và khảo sát khả năng dẫn truyền thuốc của hạt nano chitosan.
Keywords: Hợp chất hữu cơ,Organic compounds; Tổng hợp,Synthesis