(untitled) - Phan, Trọng Luận (Hà Nội, 2016)
Sách là tài liệu tham khảo giúp giáo viên, học sinh trung học phổ thông có thêm tư liệu để dạy và học tốt hơn bộ môn Ngữ văn.
Keywords: Vietnamese philology,Ngữ văn Việt Nam; Study and teaching (Secondary),Dạy và học (Trung học)