Khảo sát khả năng phòng trị của vi khuẩn Burkholderia sp. TG17 đối với bệnh hại lúa tại huyện Thới Lai, thành phố Cần Thơ : - Lưu, Thị Kiều Thậm (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Đề tài nhằm đánh giá hiệu quả phòng trị của vi khuẩn Burkholderia sp. TG17 và tìm ra biện pháp xử lý tốt nhất nhằm quản lý một số bệnh hại quan trọng trên lúa mang lại hiệu quả kinh tế và thân thiện với môi trường, hướng đến một nền sản xuất nông nghiệp an toàn và bền vững.