(untitled) - Nguyễn, Mạnh Tân (Cần Thơ, 2016)
Phân tích hiệu quả kinh tế mô hình cánh đồng lúa lớn đối với các nông hộ trên địa bàn huyện Cờ Đỏ, thành phố Cần Thơ nhằm cung cấp thêm thông tin về thực trạng tổ chức sản xuất
Keywords: Nông nghiệp,Agriculture; Khía cạnh kinh tế,Economic aspects