Mô hình lan truyền mã độc hại trên hệ thống mạng : - Nguyễn, Thị Hoài Anh (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu mô hình của sự lan truyền vi rút máy tính trên hệ thống mạng thông qua các mô hình lan truyền chứa thành phần bị cách ly, hàm lây nhiễm dạng I với phương pháp tiếp cận mờ