(untitled) (Hà Nội, 2016)
Giới thiệu quá trình đi tìm bạn tình suốt từ bản mường này sang bản mường khác thông qua hai làn điệu là hát Khắp và hát Cọi để chuyển tải thông điệp về tình yêu đôi lứa.
Keywords: Âm nhạc dân gian,Folk music; Việt Nam,Vietnam