Phân lập và bước đầu đánh giá hiệu quả của thực khuẩn thể trong phòng trừ bệnh thối gốc lúa do vi khuẩn Erwinia chrysanthemi : - Trần, Hưng Minh (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu nhằm tìm ra dòng thực khuẩn thể có hiệu quả phòng trị bệnh thối gốc lúa do vi khuẩn E.chrysanthemi trong điều kiện phòng thí nghiệm và nhà lưới.