Nghiên cứu cấu trúc hạt Nano TiO2 bằng phương pháp phiếm hàm mật độ dựa trên liên kết mạnh : - Phan, Thanh Hùng (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Luận văn sử dụng phương pháp phiếm hàm mật độ dựa trên liên kết chặt để tính toán cấu trúc của hạt nano TiO2 được cắt theo các hướng khác nhau trong hai mô hình cấu trúc anatase và rutile.