Nghiên cứu tác động của chương trình khuyến mại đến quyết định mua sản phẩm điện máy của người tiêu dùng tại thành phố Cần Thơ : - Nguyễn, Thị Thanh Thùy (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Đề tài nhằm nghiên cứu tác động của chương trình khuyến mãi đến quyết định mua phẩm điện máy của người tiêu dùng tại thành phố Cần Thơ