Văn hóa ẩm thực người Sán Dìu ở Vĩnh Phúc (Hội Nhà văn, 2016)
Sách gồm năm phần: Khái quát về Dân tộc Sán Dìu ở Vĩnh Phúc; Nguyên liệu, lương thực thực phẩm sử dụng trong chế biến ẩm thục người Sán Dìu ở Vĩnh Phúc; Các món ăn, đồ uống, thuốc hút và tục ăn trầu của người Sán Dìu ở Vĩnh Phúc; Tập quán trong ăn uống; Kết luận chung về việc bảo tồn và phát huy ẩm thực truyền thống của người Sán Dìu ở Vĩnh Phúc