(untitled) - Liêu, Bích Hảo (Cần Thơ, 2016)
Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến động lực làm việc của nhân viên siêu thị thành phố Cần Thơ để từ đó đề xuất những hàm ý chính sách quản trị giúp các nhà quản lý của siêu thị có những chính sách tạo động lực làm việc cho nhân viên
Keywords: Quản lý nhân sự,Personnel management