Đánh giá khả năng phòng trừ của xạ khuẩn (ACTIONMYCETES) đối với vi khuẩn ERWINIA sp. gây bệnh thối gốc lúa trong điều kiện nhà lưới : - Trần, Thị Nam Lý (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Đề tài bao gồm 8 thí nghiệm: xác định khả năng gây bệnh của các chủng vi khuẩn Erwinia sp. trong điều kiện nhà lưới. Xác định khả năng đôi kháng hoặc ức chế của các chủng xạ khaurn và thuốc BVTV (thuốc diệt khuẩn) đối với vi khuẩn Erwinia sp. trong điều kiện phòng thí nghiệm.