Các đặc trưng thống kê của hàm ngẫu nhiên : - Cao, Vũ Phương (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Vai trò của các đặc trưng trong nghiên cứu lý thuyết hàm ngẫu nhiên và ứng dụng lý thuyết hàm ngẫu nhiên trong các lĩnh vực khác nhau