(untitled) - Cao, Vũ Phương (Cần Thơ, 2016)
Vai trò của các đặc trưng trong nghiên cứu lý thuyết hàm ngẫu nhiên và ứng dụng lý thuyết hàm ngẫu nhiên trong các lĩnh vực khác nhau
Keywords: Giải tích ngẫu nhiên,Stochastic analysis