Đánh giá hiệu suất xử lý nước thải Biogas của một số chế phẩm sinh học : - Nguyễn, Thanh Văn (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu sử dụng một số chế phẩm sinh học xử lý tổng chất rắn hòa tan, nhu cầu oxy hóa học, tổng nitơ, tổng lân, E.coli và tổng Coliform trong nước thải biogas đạt quy chuẩn xả thải đối với nước thải chăn nuôi trước khi thải ra ngoài môi trường.