Nghề dệt của người Thái Đen ở Mường Thanh - Tòng, Văn Hân (Mỹ thuật, 2016)
Giới thiệu chi tiết về nghề dệt vải của người Thái Đen ở Mưởng Thanh. Từ quy trình tạo nguyên liệu dệt vải, cách chế biến bông, nhuộm vải, nhuộm chỉ và cách dệt một số loại vải - trang phục truyền thống